RIVERFRONT RESIDENCES THỦ THIÊM

Bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm

Dự án Riverin Thủ Thiêm đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong thời gian này bởi hội tụ một loạt ưu điểm nổi trội. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bán dự án này đang rất sôi động tuy nhiên khách hàng vẫn còn băn khoăn và muốn tìm hiểu chi tiết về bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những hữu ích về vấn đề này.

Tìm hiểu về bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm

Căn hộ Riverin Thủ Thiêm đang rất được nhiều người quan tâm và các nhà đầu tư bất động sản không tiếc dành những lời khen có cánh về dự án này. Nhu cầu sở hữu căn hộ này của khách hàng trong thời gian gần đây đột nhiên tăng biến đủ hiểu sức nóng của Riverin Thủ Thiêm thế nào.

Bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm

Khách hàng đang rất tò mò về bảng giá căn hộ dự án Riverin Thủ Thiêm

Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư thì mọi người vẫn muốn biết Bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm thế nào. Phụ thuộc vào mỗi căn phòng có diện tích khác nhau mà giá bán cũng sẽ chênh lệch ít nhiều.

Cụ thể:

Trên thực tế thì chủ đầu tư căn hộ Riverin Thủ Thiêm chưa công bố giá bán chính thức cũng như chính sách bán hàng cụ thể. Tuy nhiên theo một số thông tin cung cấp thì Riverin Thủ Thiêm có giá bán dự kiến khoảng 4000 USD/m2. Lưu ý rằng giá bán này chưa bao gồm thuế VAT cũng như 2% kinh phí bảo trì.

Nhận Bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm mới nhất xin gọi:

Điện thoại: 08.34567768

Bảng giá bán của căn hộ Riverin Thủ Thiêm có hợp lý hay không?

Theo đánh giá thì giá bán dự kiến hoàn toàn xứng đáng “đồng tiền bát gạo” khi dự án nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi, tiện ích được nâng cấp đồng bộ và hệ thống nội thất được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Phối cảnh dự án The Riverin Thủ Thiêm

Căn hộ Riverin Thủ Thiêm thực sự là “thiên đường hạ giới” dành cho mọi người

Căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ sẽ có kiến trúc khác nhau cho nên sẽ mang màu sắc mới lạ và riêng biệt. Nếu bỏ lỡ dự án này quả thật là một điều thiếu sót và hối tiếc cho mọi người khi tìm kiếm một nơi sinh sống và làm việc chất lượng.

1 phòng ngủ
50m2
2 phòng ngủ
80m2
3 phòng ngủ
120m2
4 phòng ngủ
150m2
$200k$320k$480k$600k

Mọi sự tư vấn và đặt căn hộ, vui lòng liên hệ với số hotline: 08.34567768

Nói thêm về dự án The Riverin Thủ Thiêm

The Riverin Thủ Thiêm trước đây còn được gọi là Thủ Thiêm River Park. Dự án nằm ngay cạnh Riverfront Residences của CII và Hongkong Land. Là một trong những khu phức hợp cao cấp với đầy đủ các phân khu chức năng như:

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Thủ Thiêm River Park. Đơn vị phát triển dự án là Hongkong Land và đơn vị thiết kế của dự án là DP Architects.

Trên đây là một số thông tin về Bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm. Hy vọng mọi người đã có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích từ bài viết này.