Categories: Bất động sản

Bất động sản Hạ Long sôi động từng ngày

Những ngày qua với thông tin về quy hoạch đặc khu Vân Đồn đã được duyệt. Thị trường Bất động sản Hạ Long sôi động từng ngày. Có những thời điểm giá đất tại đây đạt mốc cao nhất là 80 triệu/m2, cao nhất tại tỉnh Quảng Ninh. 

Thị trường Bất động sản Hạ Long

Bất động sản Hạ Long hiện được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh quan tâm. Đặc biệt là đối với những khách hàng đến từ Hà Nội. Nhiều nhà đầu tư đã biết được quy hoạch từ bên trong nội bộ chính phủ. Và đã không quản ngại đường xa mà bắt xe đi thẳng đến Quảng Ninh để tìm hiểu.

Như báo Vnexpress đã đưa tin ngày 8-12-2017:

Bên cạnh đó, Quảng Ninh xác định xây dựng khu hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn trở thành đô thị biển đảo xanh, hiện đại, thông minh, trung tâm kinh tế phát triển ngành nghề mới, trình độ cao. Tỉnh cũng đặt trọng tâm là dịch vụ, du lịch phức hợp cao cấp, công nghiệp giải trí hiện đại có casino, công nghiệp công nghệ cao; biến nơi đây trở thành trung tâm khởi nghiệp, sáng tạo và giao thương quốc tế.

“Ước tính, khi Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, lợi ích do các doanh nghiệp mang lại với giá trị gia tăng khoảng 9,7 tỷ USD trong giai đoạn 2021-2030”, đại diện Cenland cho biết.

Bất động sản Hạ Long

Cửa ngõ của du lịch Quảng Ninh

Trước đây, huyện đảo Vân Đồn chủ yếu thu hút khách du lịch nội địa. Tuy nhiên, hiện nay, nơi đây được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Theo thống kê, trong 7 tháng đầu năm thì:

 • Tổng lượng khách du lịch đến Vân Đồn đạt 825.000 lượt.
 • Khách nội địa đạt 814.700 lượt
 • Khách quốc tế đạt 10.300 lượt.

Mạng lưới giao thông kết nối Vân Đồn với các khu vực xung quanh đang được đầu tư đồng bộ. Toàn bộ hệ thống đường hàng không, đường thủy, đường bộ như:

 • Cảng nước sâu, bến du thuyền, đường xuyên đảo
 • Các tuyến đường cao tốc kết nối Vân Đồn với Hà Nội, Hạ Long, Móng Cái, Trung Quốc…

Đặc biệt, cảng hàng không quốc tế tại Vân Đồn cũng đang được gấp rút xây dựng với tổng vốn đầu tư giai đoạn một là 3.900 tỷ đồng. Theo tính toán của các chuyên gia, trong bán kính 5 giờ bay. Vân Đồn có cơ hội tiếp cận một thị trường có quy mô dân số khoảng ba tỷ người. Tổng GDP khoảng 20.000 tỷ USD một năm.

“Trong vai trò đặc khu kinh tế, Vân Đồn có thể mở rộng thị trường quốc tế, thu hút du khách quốc tế, Việt kiều. Điều này sẽ một thị trường mới cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí tại Quảng Ninh với tiềm năng phát triển mạnh mẽ”, đại diện Cenland cho biết thêm.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long hưởng lợi

Hàng loạt các dự án đang và đã xây dựng tại Hạ Long với mô hình biệt thự biển hay condotel đã bán hết như: Dự án của tập đoàn FLC, Vingroup, Sungroup hay của NBB chủ đầu tư dự án Riverfront Residences ở Thủ Thiêm Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh cũng có mặt.

Giá bán của những dự án này đã tăng 30$ so với cách đây vài tháng. Nhiều dự án căn hộ chưa mở bán đã được đăng ký giữ chỗ hết. Tiêu biểu như dự án FLC Hạ Long.

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-ha-long-phat-trien-nho-dac-khu-kinh-te-van-don-3681304.html

Apartment

Share
Published by
Apartment
Tags: Bất động sản Quảng NinhHạ LongVân Đồn

Recent Posts

 • Bất động sản

Bảng giá bán căn hộ Riverin Thủ Thiêm

Dự án Riverin Thủ Thiêm đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong thời gian này…

4 ngày ago
 • Bất động sản

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park sẽ được chào bán ra thị trường căn hộ chung cư vào…

4 tháng ago
 • căn hộ bán

Bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm 2 phòng ngủ giá 8 tỷ

Bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm 2 phòng ngủ giá gốc chủ đầu tư là $3700/m2 chưa thuế vat. Ngoài…

4 tháng ago
 • Bất động sản

Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View của CII tại Q2

Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View để mở nhà hàng, quán ăn hay để làm trụ sở văn…

5 tháng ago
 • Điểm tin về dự án Riverfront Residences

Tiến độ thanh toán Riverfront Residences Quận 2

Tiến độ thanh toán Riverfront Residences bản cập nhật mới từ chủ đầu tư dự án sẽ sớm được Hongkong…

6 tháng ago
 • Bất động sản

Gem Riverside bán cháy hàng đợt 1

Gem Riverside bán cháy hàng đợt 1 chỉ trong vòng một buổi sáng toàn bộ 3 toà tháp căn hô…

6 tháng ago