RIVERFRONT RESIDENCES

Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View của CII tại Q2

Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View để mở nhà hàng, quán ăn hay để làm trụ sở văn phòng công ty. Quý khách hàng có thể thuê 1 sàn, 2 sàn hay thuê nguyên căn tuỳ vào mục đích sử dụng của mình. Giá Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View dao động từ 15-20usd/m2/tháng.

Thông tin về Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View

Bạn đang cần tìm mặt bằng cho thuê để kinh doanh? để mở nhà hàng? hay để mở văn phòng công ty? Hãy thử tìm hiểu về mặt bằng cho thuê tại Thủ Thiêm Lake View Quận 2 nhé! Tôi nghĩ nó là lựa chọn số 1 hiện nay cho bạn đó. Vì sao ư?

Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View Quận 2

Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View với các nội dung chính như bên dưới:

Ngoài mặt bằng cho thuê ra thì chúng tôi còn đang chào cho thuê shophouse và văn phòng Thủ Thiêm Lake View. Quý khách quan tâm dự án nào xin alo số 0968 339 379 để được tư vấn và hỗ trợ.

Mặt bằng Thủ Thiêm Lake View 1

Nói qua về dự án Thủ Thiêm Lake View của CII

Thủ Thiêm Lake View được CII triển khai xây dựng từ năm 2016, tính đến thời điểm hiện tại thì dự án đã hoàn thiện và bàn giao lô đầu tiên (Lô 3-1). Các lô tiếp theo sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018 và đầu năm 2020. Toàn bộ các sản phẩm (nhà phố, shophouse Thủ Thiêm Lake View) đã được bán hết chỉ còn lại căn hộ Thủ Thiêm Lake View với số lượng rất ít.

Dự án Thủ Thiêm Lake View được cho là sở hữu vị trí đẹp nhất khu chức năng số 3 khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với nhiều dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Và cuối cùng là đặc điểm thiết kế vượt trội với phong cách hiện đại đến từ Singapore.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Lake View để hiểu rõ hơn về dự án.

Liên để để thuê và Cho thuê mặt bằng Thủ Thiêm Lake View ở đâu?