RIVERFRONT RESIDENCES

Gem Riverside bán cháy hàng đợt 1

Gem Riverside bán cháy hàng đợt 1 chỉ trong vòng một buổi sáng toàn bộ 3 toà tháp căn hô đã được khách hàng đặt cọc và chọn căn. Đây chính là dự án căn hộ chung cư hot nhất trong năm 2018.

Giá bán căn hộ Gem Riverside chỉ từ 31 triệu/m2 cho một căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản. Đây cũng là mức giá rất hấp dẫn giành cho khách hàng mua để ở và đặc biệt giành cho các khách hàng mua để đầu tư cho thuê.

Thông tin dự án Gem Riverside bán ngày 08-04-2018

Gem Riverside bán đợt 1 chính thức vào sáng ngày 8-04-2018 tại White Palace Convention Center. Buổi mở bán căn hộ đã diễn ra với không khí rất sôi động, toàn bộ các khách hàng đều cảm thấy vui vì đã chọn mua được cho mình một căn hộ với vị trí đẹp và giá tốt như Gem Riverside.

Đợt 1 của dự án Gem Riverside bán cháy hàng ngay ngày đầu mở bán. Các đợt mở bán tiếp theo của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư dự án là tập đoàn Đất Xanh.

Gem Riverside bán cháy hàng đợt 1

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Gem Riverside quý khách vui lòng xem nội dung bên dưới:

Một vài thông tin cơ bản về dự án Gem Riverside

Bán căn hộ Gem Riverside

Các loại diện tích căn hộ Gem Riverside bán thế nào?

Đối với căn hộ tiêu chuẩn thì diện tích căn hộ như sau:

Đối với căn hộ Penthouse và Duplex sẽ có diện tích như sau:

Mặt bằng căn hộ Gem Riverside

Giá bán căn hộ Gem Riverside bao nhiêu?

Tại thời điểm hiện tại thì tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư dự án Gem Riverside vẫn chưa đưa bảng giá chính thức. Tuy nhiên họ cũng đưa ra giá dự kiến của căn hộ Gem Riverside cho đợt 1 vào khoảng 32 triệu/m2 cho căn hộ bàn giao hoàn thiện.

Nếu so sánh với giá bán căn hộ New City Thủ Thiêm của Công ty Thuận Việt thì giá bán của Gem Riverside tốt hơn rất nhiều mặc dù chất lượng cũng như nhau và vị trí sông nước như nhau.

Tiến độ thanh toán căn hộ Gem Riverside thế nào?

Tại thời điểm hiện tại, khách hàng mua căn hộ Gem Riverside sẽ có 2 lựa chọn để thanh toán:

Nói thêm về vị trí dự án Gem Riverside

Cũng giống như vị trí dự án Riverfront Residences của Hongkong Land, Gem Riverside cũng sở hữu vị trí 2 mặt tiền sông. Đây là một trong số ít các dự án bất động sản tại Sài Gòn có được lợi thế này. Xung quanh dự án Gem Riverside được bao bọc bởi sông nước và cỏ cây hoa lá. Điều này rất tốt cho một dự án bất động sản và đặc biệt hơn đối với phân khúc căn hộ chung cư.

 

Vị trí dự án Gem Riverside

Gem Riverside bán ở địa chỉ nào?

Nguồn: https://house.com.vn/ban-can-ho-gem-riverside/