TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

Tiện ích dự án Riverfront Residences từ bên trong đến bên ngoài đều đa dạng và dễ dàng tiếp cận. Ngay trong nội khu của dự án đã có hàng loạt các tiện ích như: nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym… Toàn bộ đều khép kín và được thiết kế tại khối đế của toà nhà. Nếu cư dân muốn nhiều hơn nữa thì cũng chỉ mất vài phút đi bộ là có thể tiếp cận. Các tiện ích đó là trường học, bệnh viện, khu mua sắm nằm cách đó chưa đầy 2km.

Nổi bật nhất về tiện ích của dự án là có đầy đủ các phân khu chức năng. Các chức năng này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sống của các khách hàng. Các phân khu chức năng này được các kiến trúc sư tính toán rất kỹ và hợp lý.

Tiện ích dự án Riverfront Residences

Tiện ích dự án Riverfront Residences có những gì?

Hồ bơi tràn bờ rộng lớn kết hợp với phòng gym nằm ngay tại tầng 5 của dự án. Đây sẽ là nơi giành cho những ai yêu thích thể thao.

Đối với những tín đồ thích mua sắm thì tại tầng trệt của toà nhà đã có rất nhiều các gian hàng bày bán. Loại nào cũng có từ cao cấp đến trung cấp từ những vật dụng đơn giản nhất cho đến những mặt hàng có giá trị cao.

Riverfront Residences – Một không gian ở gần, cao cấp kết hợp sẵn một tổ hợp dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở một dự án nào khác có đầy đủ những yếu tố này.

Dịch vụ giữ xe và bảo vệ toà nhà 24/7 cũng là điểm mạnh của dự án. Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên một cơ sở dữ liệu mới nhất và hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết nói về: vị trí dự án Riverfront Residences

Môi trường đáng sống:

Bờ kênh số 1 Thủ Thiêm trải dài, với hệ thống cây xanh bao phủ rộng khắp. Bên canh là khu bảo tồn nhà văn hoá của Thủ Thiêm.

Về chăm sóc sức khỏe:

Có rất nhiều bệnh viện quốc tế nằm ngay cạnh dự án. Sống ở Riverfront Residences thì bạn hoàn toàn yên tâm nếu có vấn đề gì xảy ra.

Về giáo Dục:

Riverfront Residences nằm ngay cạnh trường học quốc tế nổi tiếng. Đây sẽ là nơi mà con em của cư dân có thể tân hưởng nền giáo dục đẳng cấp từ mẫu giáo đến trung học.

Trường học quốc tế Riverfront Residences

Xã hội ổn định: Quản lý khép kín và hệ thống bảo vệ thông minh.

Hệ thống quản lý khép kín được lắp đặt cho toàn bộ dự án với hệ thống bảo vệ thông minh và dịch vụ quản lý bất động sản như khách sạn 5 sao, tạo ra một thành phố đáng sống và an toàn nhất. Chúng tôi mô phỏng theo hệ thống quản lý nhận dạng thẻ từ thang máy như khách sạn 5 sao. Cư dân chỉ được đến tầng có căn hộ của mình, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của họ.

Cư dân của Riverfront Residences sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi được sống tại một nơi có đầy đủ những thứ mình mong muốn.

Xem tham khảo thêm bài viết nói về dự án Thủ Thiêm River Park nằm ngay cạnh dự án. Đây cũng là một dự án cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích và cũng do CII làm chủ đầu tư.